âm đạo giả Secrets

Âm đạo nhái cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật
Âm đạo kém chất lượng cao cấp hình trạng miệng luôn làm nam giới bị cuốn hút bởi chiếc sản phẩm đạt tiêu chuẩn và chất lượng bậc nhất này, mang thiết kế đặc biệt, khả năng kích thích cậu nhỏ mạnh mẽ sẽ là các ưu thế mà chúng tôi nhắm đến lúc cung ứng ra phương tiện hỗ trợ cho nam đặc thù này.
Âm đạo kém chất lượng cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật là 1 trong các cái đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng bú mút liếm con cu của phái mày dâu như thật. sở hữu khả năng cấu tạo dạng 3 d sở hữu tác dụng bú, mút, liếm như thật giúp kích thích sự hưng phấn của những quý ông lên tới cao trào cực điểm của khoái cảm. Việc cấu tạo 3d giống như miệng của vợ hoặc bạn tình đang bú liếm nút con cu của mình như thật cho cảm giác cực đã.
Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

mang những chức năng khiến cho tình khôn xiết độc đáo sẽ đem đến những giây phút thư giãn cực đỉnh cao trào của khoái cảm nhất cho các quý ông, mang đến những giây lát đỉnh của đỉnh cao trào khoái cảm và khiến cho những quý ông luôn ngất ngây con mua của sự lên đỉnh cao trào của khoái cảm. với khả năng bú mút chùn chụt như thật đem đến tâm lý thoải mái nhất khi các quý ông làm tình sở hữu chính cô nàng này. Khoái cảm là điều mà gần như những nhu cầu của quý ông lúc khiến cho tình đều mong muốn sở hữu được để thỏa mãn các khát khao bấy lâu này. dục tình cũng manh lại sự mỹ mãn và viêm mãn trong khoái cảm tạo ra các cao trào về khả năng dục vẳng và làm cốt cõi của mọi sự rung đông. sản phẩm được nhiều Cả nhà ham và tuyển lựa đồ chơi dục tình

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo nhái cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Âm đạo dạng miệng bú liếm như thất

Tính năng: bú liếm giúp các quý ông tạo được những khoái cảm khát khao nhất

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, mềm mịm đàn hồi cực tốt

Tổng chiều dài của sản phẩm là 160mm.

Tổng tuyến phố kính chuẩn là 60mm

Chất liệu ko dính ướt

Giá thị trường: 1 .100.000 VNĐ.

sắm tại shop: 890.000 VNĐ.

Âm đạo fake cao cấp được ngoài mặt bởi một khối Silicon y tế cao cấp nguyên khối được kiểu dáng và mô phỏng ở dạng 3d, phần đầu được ngoài mặt như mồm của một cô giá thiếu nữ độ tuổi xuân sang vô cùng thời trang và nhậy cảm làm các quý ông ngây ngất ngay trong khoảng dòng nhìn trước tiên và làm cho các quý ông bị kích thích mạnh dễ dàng lên đến đỉnh điểm cao trào của khoái cảm. Phải đề cập có cầu trúc khôn cùng nhậy cảm luôn giúp cho các quý ông luôn tận hưởng khoảnh khắc thăng hoa đỉnh điểm của cao trào.

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

Tổng chiều dài cấu trúc của sản phẩm là 160mm, tính từ đỉnh đầu của miệng xuống phần dưới của đáy. Chiều rộng con đường kính lớn nhất 60mm, đường kính nhỏ nhất 50mm. biểu đạt theo dạng hình khối dong dỏng nhỏ tạo điều kiện cho việc cầm lắm rất tiện dụng . Phía phần đầu miêu tả giống như miệng xinh tươi của thiêu nữ xinh tươi đẹp và rất ảo huyền . khi dùng mồm này để bú mút cậu nhỏ thì quá đỉnh của sự sung sướng.

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

Cấu tạo chính của âm đạo nhái hình mồm bao gồm các bộ phận sau: miệng xinh tươi giống như thật. Phí trong là lưỡi rất uốn éo và năng động tạo điều kiện cho giai đoạn kích kích thủ dâm bằng mồm cực điểm cao trào của khoái cảm nhất. sở hữu khả năng lia lưỡi vào tận các ngõ ngỏng của cậu nhỏ dương vật khiến cho các giây thần kinh hội tụ ở đầu dương vật được thỏa mái và đỉnh cao tròa cực khoái nhất. đặc biệt miệng sở hữu rang khiến điểm tựa cho việc cọ sát sở hữu con cu khiến cho con cu cảm nhật được dị biệt đỉnh cao của khoái cảm ngay từ những phút đầu.

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

có khả năng đặc biệt Đó khiến cho khả năng tự sướng của các quý ông luôn lên tới cao trào của sự cảm nhận khiến cho những quý ông luông ngây ngất con tìn và thỏa mãn được nhu cầu sinh lý nhăm thỏa mãn khoái cảm. Việc lưỡi với các tính năng đặc thù , bú mút liếm khiến cho cậu nhỏ luốn cương cứng và cuồn nhiệt ham mê gây xỉu nhất. giúp khả năng lên đỉnh cực khoái cao trào rộng rãi và khiến cho quý ông luôn sung sướng đam mê .

Đối tượng sử dụng:

phương tiện dục tình này với Đối tượng các bạn ở đây là những quý ông ở mọi phân khúc địa vị phố hội khác nhau. Lứa tuổi khác nhau, đối sở hữu Các bạn nam trẻ tuối đang là sinh viên hoặc dân văn phòng thì sản phẩm là trợ thủ lý tưởng đem lại hàng đến cho Các bạn trẻ những đồ chơi người lớn biên hòa cảm giác lúc lên đỉnh cao của khoái cảm và điểm cao của nhu cầu nhục vọng . khi Anh chị làm cho việc sau một ngày mệt nhọc thì những lúc ngỉ ngơi thư giãn sẽ giúp Anh chị ngơi nghỉ mệt nhọc để giải tỏa nhu cầu sinh lý và nhu cậu giải trí thư giãn, giải chí ngơi nghỉ .

Âm đạo giả cao cấp dạng miệng bú mút liếm như thật

Đối có các quý ông là lãnh đạo sếp các cơ quan ban ngành đoàn thể thì hoặc sếp giám độc các daonh nghiệp thương xuyên phải đi công việc xa nhà thì âm đạo trá hình mồm sẽ khiến cho người bạn tình hoàn hảo đồng hành hàng đêm cho những quý ông hương thụ nhu cầu và đem lại các chốc lát thư giãn cực đỉnh cao trào của khoái cảm mang đến và làm cho các quý ông luôn lặng tâm và hài long sở hữu chính sản phẩm này.

cách dùng

bí quyết sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản , chỉ cần những quý ông tiêu dùng gel bôi trơ trâm đều lên bề mặ của sản phẩm và lỗ của mồm tạo ra khả năng thủ dâm giống như thật để từ chậm tiến độ. giúp cho sự kích thích đạt đến độ hoàn hỏa về khoái cảm và cảm giác được tạo ra. với khả năng đa năng bú liếm mút sẽ mạng lại cho quý ông hương vị ngọt ngào nhất của sự thu giãn ham .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *